Đang truy cập: 1
Trong ngày: 4
Trong tuần: 251
Lượt truy cập: 177842


CHÍNH SÁCH TUYỂN DỤNG

 - Trong bối cảnh nền kinh tế trong nước và thế giới đang phải đối mặt với muôn vàn khó khăn, nhưng Á Châu vẫn trụ vững và phát triển không ngừng. Điều đó chứng tỏ một bản lĩnh, tầm nhìn với một hướng đi đúng mà Ban giám đốc CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN HAECO đã đề ra.

- Luôn đặt mục tiêu vươn cao, vươn xa, không ngừng lớn mạnh… HAECO quan niệm con người là yếu tố then chốt tạo nên sự thành công đó. Vì thế chính sách nhân sự được coi là mục tiêu hàng đầu và luôn được HAECO chú trọng.

- Chính sách nhân sự của HAECO là: ưu tiên những người trẻ tuổi, năng động, giỏi chuyên môn nghiệp vụ, có nhiệt huyết, say mê với công việc và không ngừng học hỏi.

- Làm việc tại HAECO là các bạn đang làm việc trong một môi trường thân thiện và chuyên nghiệp. Thế mạnh của mỗi người sẽ được nhìn nhận, phát huy tối đa. Phía công ty sẽ tạo mọi điều kiện để người lao động phát huy hết khả năng của chính mình.

- Ngoài những quyền lợi cơ bản như: Lương, phụ cấp, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội…Ban lãnh đạo HAECO luôn có những chế độ, phần thưởng xứng đáng, cũng như chính sách tối ưu nhất cho những cống hiến, đóng góp của người lao động.

 

 

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

phai
trai