Thiết kế và Sản xuất tủ điện

Haeco là công ty chuyên thiết kế lắp đặt tủ điện, tủ điện công nghiệp với uy tín và chất lượng hàng đầu. Haeco tự hào là đơn vị hoạt động kinh doanh và sản xuất trong lĩnh vực thiết kế lắp đặt tủ điện, cung cấp các giải pháp kỹ thuật cho ngành công nghiệp điện năng và tự động hóa được nhiều khách hàng tin tưởng, lựa chọn.

Phân phối và thương mại

Haeco tự hào là đối tác, đại lý phân phối của các hãng thiết bị điện hàng đầu trên thế giới như: Siemens, ABB, Schneider, Cooper… với đầy đủ tất cả các dòng sản phẩm từ 0,4kV đến 35kV. Haeco sẵn sàng tư vấn, cung cấp, thực hiện các dịch vụ đối với tất cả các thiết bị điện thuộc các dòng sản phẩm: Thiết bị trạm điện và truyền tải, thiết bị cho trạm phân phối, hệ thống thanh dẫn...

Tư vấn, thiết kế đường dây Trạm biến áp

HAECO chuyên tư vấn, thiết kế trạm biến áp, đường dây đến 35kV. Sản xuất, lắp đặt tủ trung thế, tủ hạ thế các loại, tủ hoà đồng bộ.

Lắp đặt và thi công Hệ thống điện

HAECO là nhà thầu cơ điện có kinh nghiệm nhiều năm trong thi công điện nhà máy, buiding, công trình thuỷ điện, thuỷ lợi, công trình công nghiệp, công trình viễn thông và công trình dân dụng... cùng với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, kỹ thuật viên tay nghề cao sẽ mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng bởi chất lượng công trình và chất lượng nhân sự.

Dịch vụ bảo hành và bảo trì

Dịch vụ bảo hành và bảo trì là một trong những dịch vụ cung cấp giải pháp toàn diện về hướng dẫn sử dụng và bảo trì các thiết bị, máy móc và hệ thống kỹ thuật. Dịch vụ này bao gồm các giai đoạn từ tư vấn thiết kế, hướng dẫn sử dụng, huấn luyện vận hành, kiểm tra và bảo trì các thiết bị và hệ thống kỹ thuật. Các dịch vụ đi kèm có thể bao gồm cung cấp các tài liệu hướng dẫn sử...
5.51358 sec| 959.633 kb