Haeco tự hào là đối tác, đại lý phân phối của các hãng thiết bị điện hàng đầu trên thế giới như: Siemens, ABB, Schneider, Cooper… với đầy đủ tất cả các dòng sản phẩm từ 0,4kV đến 35kV. Haeco sẵn sàng tư vấn, cung cấp, thực hiện các dịch vụ đối với tất cả các thiết bị điện thuộc các dòng sản phẩm: Thiết bị trạm điện và truyền tải, thiết bị cho trạm phân phối, hệ thống thanh dẫn Busway.

 HAECO tư vấn, cung cấp, thực hiện các dịch vụ đối với tất cả các thiết bị điện thuộc các dòng sản phẩm sau: 

thiết bị trạm điện và truyền tải

Thiết bị cho trạm biến áp truyền tải bao gồm: Máy biến áp, máy cắt, dao cách ly, biến dòng điện, biến điện áp, chống sét van, kháng điện, tụ bù,... đến 35kV. 

Phân phối và thương mại

thiết bị cho trạm phân phối

Thiết bị điện cho các trạm biến áp phân phối bao gồm: Máy biến áp dầu, máy biến áp khô, tủ máy cắt, tủ cầu dao phụ tải, tủ RMU, máy cắt ngoài trời, Recloser, cầu dao cách ly, cầu chì, đầu cáp, chống sét van,... đến 35kV

Phân phối và thương mại

hệ thống thanh dẫn busway

Busway (thanh dẫn điện) được sử dụng thay thế cáp điện nhưng được chế tạo ở dạng thanh có vỏ bọc cứng và các dây dẫn được chuyển thành dạng lõi đồng, nhôm hoặc lưỡng kim được phủ vật liệu cách điện như: Epoxy, Polyester, Mylar. Các thanh dẫn có chiều dài tối đa là 3m được kết nối bằng đầu nối và các lỗ mở thuận tiện. 

Ứng dụng

Với một mức dòng hoạt động nhất định 1000A cho lõi nhôm từ 1250A hoặc 1600A trở lên cho lõi đồng toàn bộ chi phí sử dụng cho Busway sẽ rẻ hơn khi sử dụng cáp điện truyền thống. 

Đặc điểm nổi bật

- Khả năng dẫn điện rất lớn, có thể lên đến 7500A. Ít tổn hao và có khả năng trích lấy điện từ 1 trục thanh dẫn ra tại nhiều vị trí khác nhau trên thanh dẫn.

- Tính thẩm mỹ cao và tiết kiệm diện tích lắp đặt tiết kiệm diện tích tủ phân phối điện chính

Phân phối và thương mại
0.05652 sec| 938.281 kb