HAECO chuyên tư vấn, thiết kế trạm biến áp, đường dây đến 35kV. Sản xuất, lắp đặt tủ trung thế, tủ hạ thế các loại, tủ hoà đồng bộ.

Công ty Cổ phần Cơ điện HAECO mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm dịch vụ chất lượng cao, từ thiết kế, sản xuất cho tới thi công xây lắp, triển khai hoàn thiện đưa công trình vào sử dụng.

Công ty Cổ phần Cơ điện Haeco có đội ngũ kỹ sư tư vấn, trong đó các kỹ sư tư vấn, thiết kế đều có bằng tốt nghiệp đại học trở lên thuộc chuyên ngành điện, hệ thống điện, điện kỹ thuật, thiết bị điện, tự động hóa, môi trường hoặc chuyên ngành tương tự, có kinh nghiệm công tác ít nhất 05 năm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế trạm biến áp đường dây trung thế và đã tham gia thiết kế rất nhiều công trình dự án đường dây và trạm biến áp với cấp điện áp đến 35KV.

HAECO chuyên thi công các công trình điện như: Hệ thống năng lượng tái tạo điện mặt trời, điện gió; đường dây và Trạm Biến Áp từ 0.4kV đến 500kV; Trạm Biến Áp và hệ thống Busway trong các tòa nhà; hệ thống chiếu sáng đèn đường, cảnh quan,.… và hệ thống điện cho các nhà máy công nghiệp, thuỷ điện,...

Tư vấn, thiết kế đường dây Trạm biến áp
Trạm biến áp Kim Động
0.02990 sec| 928.867 kb