Công ty Cổ phần Cơ điện HAECO phát động Chương trình KAIZEN - 5S

Công ty Cổ phần Cơ điện HAECO phát động Chương trình KAIZEN - 5S

Công ty Cổ phần Cơ điện HAECO phát động Chương trình KAIZEN - 5S

21/09/2023
Chiều ngày 19/09/2023 tại nhà máy Công ty Cổ phần Cơ điện HAECO đã phát động Chương trình KAIZEN - 5S với chủ đề “KAIZEN 5S: Nền tảng cho mọi hoạt động cải tiến nâng cao chất lượng sản xuất”.

Lễ phát động Chương trình KAIZEN 5S trong toàn nhà máy Công ty với sự có mặt của Lãnh đạo Công ty, đại diện các phòng ban sản xuất, Ban chỉ đạo KAIZEN 5S và toàn thể CBCNV làm việc tại nhà máy Công ty.

Với sự chứng kiến của Ban Lãnh đạo Công ty, Lãnh đạo các Phòng ban Nhà máy Công ty đã cam kết thực hiện và duy trì thực hành tốt 5S tại Nhà máy Công ty với các nội dung chính bao gồm: S1: Sàng lọc: Loại bỏ những thứ không cần thiết ra khỏi nơi làm việc; S2: Sắp xếp: Để mọi thứ ngăn nắp theo một trật tự nhất định, tiện lợi và đảm bảo an toàn khi sử dụng; S3: Sạch sẽ: Vệ sinh sạch sẽ máy móc, thiết bị và nơi làm việc; S4: Duy trì: Seiri, Seiton, Seiso hàng ngày; S5: Sẵn sàng: Tạo ra ý thức và thói quen về thực hành 5S tại nơi làm việc. 

Trong thời gian qua, hoạt động 5S trong Công ty đã được mỗi CBCNV áp dụng hàng ngày trong hoạt động sản xuất cũng như tại các bộ phận văn phòng Công ty. Tuy nhiên, để triển khai chương trình này đồng bộ cùng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 thì việc áp dụng 5S một cách có hệ thống là mục tiêu Công ty cần phải hướng đến. Những nỗ lực duy trì 5S không phải chỉ để giữ cho Công ty sạch sẽ và ngăn nắp. Mà mục đích của 5S là triệt tiêu sự lãng phí, tăng hiệu suất làm việc, phát huy tính sáng tạo và ngày càng gia tăng sáng kiến, cải tiến kỹ thuật, tạo môi trường làm việc hiện đại, cởi mở và thân thiện.

Với lòng nhiệt huyết, trí tuệ và sức trẻ, CBCNV Công ty Cổ phần cơ điện HAECO sẽ quyết tâm áp dụng 5S thành công tại Công ty với mong muốn tạo ra môi trường làm việc giàu tính khoa học, hiệu quả, nâng cao chất lượng công việc. Việc chấp hành kỷ luật sẽ tốt hơn, các thao tác xử lý trong công việc sẽ trở nên dễ dàng và an toàn hơn, nhân viên sẽ tự hào về nơi làm việc của mình, nâng cao chất lượng cuộc sống người lao động, tăng cường việc phát huy sáng kiến của tất cả mọi người trong Công ty, tránh được những lãng phí không cần thiết góp phần đưa hình ảnh Công ty lên một tầm cao mới. 

0 bình luận, đánh giá về Công ty Cổ phần Cơ điện HAECO phát động Chương trình KAIZEN - 5S

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
4.93301 sec| 1019.094 kb