HAECO tham quan, học tập mô hình 5S tại Nhà máy Z115 Thái Nguyên

HAECO tham quan, học tập mô hình 5S tại Nhà máy Z115 Thái Nguyên

HAECO tham quan, học tập mô hình 5S tại Nhà máy Z115 Thái Nguyên

21/09/2023
Được sự quan tâm của Lãnh đạo Công ty cổ phần Cơ điện HAECO và được sự đồng ý của Nhà máy Z115, sáng ngày 20/02/2023, HAECO đã tổ chức cho các CBCNV của các phòng, ban, nhà máy, các đơn vị sản xuất đi thăm quan học hỏi mô hình 5S của Nhà máy Z115 Thái Nguyên.

Nhà máy Z115 (Công ty TNHH MTV Điện cơ hoá chất 15) là doanh nghiệp quốc phòng thuộc Tổng cục Công nghiệp quốc phòng. Ngoài nhiệm vụ sản xuất phục vụ quốc phòng, Nhà máy đã chủ động, sáng tạo khai thác thế mạnh sản xuất kinh doanh các mặt hàng cơ khí, thiết bị điện, thuốc nổ công nghiệp phục vụ nền kinh tế. Với những kết quả đạt được, Nhà máy Z115 vươn lên nằm trong tốp các doanh nghiệp hàng đầu của Tổng cục CNQP.

Buổi tham quan nhà máy Z115 nằm trong chuỗi đào tạo thực hành KAIZEN - 5S. Mặc dù rất bận rộn với công việc sản xuất, nhưng lãnh đạo và cán bộ của Nhà máy Z115 vẫn xắp xếp thời gian đón tiếp chu đáo và hướng dẫn tận tình cho Đoàn tham quan. Trong buổi làm việc, Đoàn đã được nghe lãnh đạo nhà máy Z115 chia sẻ, trao đổi thông tin về tình hình, kinh nghiệm trong lãnh đạo, chỉ đạo phát triển Kaizen - 5S và đi tham quan thực tế các khu sản xuất tại nhà máy Z115. Tại đây Đoàn công tác đã cảm nhận được sự gần gũi, sự thân thiện, ngăn nắp, gọn gàng, sạch sẽ, ý thức làm việc tự giác trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Chuyến đi học tập, trao đổi kinh nghiệm đã thành công tốt đẹp, không chỉ để lại nhiều ấn tượng tốt cho đoàn CBCNV HAECO về Nhà máy Z115 nói chung và mô hình triển khai 5S tại nhà máy Z115 nói riêng. Thông qua chuyến tham quan thực tế đã giúp đoàn công tác học hỏi được nhiều kinh nghiệm cho việc triển khai, lựa chọn áp dụng mô hình 5S, qua đó góp phần xây dựng HAECO ngày càng phát triển hơn nữa.

0 bình luận, đánh giá về HAECO tham quan, học tập mô hình 5S tại Nhà máy Z115 Thái Nguyên

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03025 sec| 1006.625 kb