HAECO TỔ CHỨC DU XUÂN ĐẦU NĂM

HAECO TỔ CHỨC DU XUÂN ĐẦU NĂM

11/03/2024
Ca dao xưa có câu “Tháng giêng là tháng ăn chơi” nhưng với CBCNV HAECO thì tháng giêng là tháng bận rộn với công việc, các dự án trong Nam ngoài Bắc. Tuy nhiên, cũng không vì thế mà công ty thiếu đi những chuyến du xuân đầu năm.

Nhân dịp đầu xuân năm mới, được sự quan tâm và tạo điều kiện của Ban Giám đốc Công ty Cổ phẩn Cơ điện HAECO, công ty đã tổ chức du xuân đầu năm cho CBCNV tại Đền Mẫu Đồng Đăng - Chùa Tam Thanh - Chợ Đông Kinh.

Du xuân đầu năm là một hoạt động thường niên của Công ty cổ phần Cơ điện HAECO, Ngoài việc thưởng ngoạn không khí lễ hội mùa xuân cầu phúc cầu may mà còn là dịp để CBCNV trong công ty hiểu nhau hơn, gắn bó tình đoàn kết, tình đồng nghiệp ngày càng khăng khít.

Tất cả mọi người đều hân hoan, vui vẻ và cùng hi vọng một năm mới nhiều thuận lợi, may mắn, cũng nhau cầu tài lộc, sức khỏe, bình an trong năm và cùng hòa mình vào chuyến đi.

Hi vọng rằng Năm mới 2024, mọi điều ước nguyện, mọi lời cầu chúc của các thành viên sẽ thực hiện được. Và sau mỗi chuyến đi, trở lại với công việc, chúng ta sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

0 bình luận, đánh giá về HAECO TỔ CHỨC DU XUÂN ĐẦU NĂM

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.04337 sec| 1003.578 kb