HAECO TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO QUẢN TRỊ LÃNG PHÍ TOÀN DIỆN, ỨNG DỤNG GIẢI PHÁP PREMA GHK VÀO THỰC TIỄN NHÀ MÁY

HAECO TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO QUẢN TRỊ LÃNG PHÍ TOÀN DIỆN, ỨNG DỤNG GIẢI PHÁP PREMA GHK VÀO THỰC TIỄN NHÀ MÁY

28/11/2023
Ngày 25/11, HAECO tổ chức Chương trình đào tạo: “Quản trị lãng phí toàn diện, Ứng dụng Giải pháp PREMA GHK vào thực tiễn nhà máy”. Chương trình có sự tham gia của Ban Giám đốc, cán bộ quản lý nhà máy, cùng đại diện một số doanh nghiệp.

Tại chương trình đào tạo, chuyên gia Lê Đình Tiến đã chia sẻ những giải pháp để giải quyết các vấn đề của doanh nghiệp. Đề cập đến một số công cụ quản lý, mô hình thực tiễn đã được ứng dụng tại Nhà máy HAECO và một số doanh nghiệp sản xuất tại Việt Nam như: KAIZEN, 5S, Prema GHK...

Trong khuôn khổ chương trình, Đoàn lãnh đạo, cán bộ nhà máy, đại diện một số doanh nghiệp và chuyên gia đã tham quan trực tiếp nhà máy sản xuất của HAECO nhằm đánh giá thực tế những vấn đề, từ đó thảo luận đưa ra phương pháp cải tiến, kiểm soát những lãng phí nâng cao năng lực quản lý sản xuất hiệu quả.

Xin chân thành cảm ơn chuyên gia Lê Đình Tiến đã chia sẻ những kinh nghiệm, phương pháp hữu ích trong chương trình đào tạo.

Cảm ơn các Doanh nghiệp đã tham dự chương trình. Kính chúc các Doanh nghiệp áp dụng thành công những kiến thức đã học vào thực tiễn, đưa công ty ngày càng phát triển vững mạnh và thịnh vượng.

0 bình luận, đánh giá về HAECO TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO QUẢN TRỊ LÃNG PHÍ TOÀN DIỆN, ỨNG DỤNG GIẢI PHÁP PREMA GHK VÀO THỰC TIỄN NHÀ MÁY

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.03555 sec| 1014.32 kb