HAECO TỔ CHỨC THAM QUAN NGHỈ MÁT HÈ 2024

HAECO TỔ CHỨC THAM QUAN NGHỈ MÁT HÈ 2024

24/06/2024
Chương trình được tổ chức từ ngày 16/06 đến này 18/06/2024 với sự tham dự của toàn thể CBCNV Công ty và cả người thân.

Với tinh thần hứng khởi, Cửa Lò chào đón cả đoàn trong thời tiết nắng đẹp không khí trong lành đặc trưng vùng biển.

 

Ngày buổi chiều hôm đầu tiên, cả đoàn đã tham gia chương trình Teambuilding với chủ đề “Vững Bước Thành Công - Tiên phong khai phá”. Dù thời tiết nắng nóng 37 độ nhưng với tinh thần chơi hết mình của cả đoàn đã xua tan đi cái nắng oi ả của Cửa Lò, hào hứng tham gia vui chơi với quyết tâm tự tin là đội giành chiến thắng cùng với sự cổ động nhiệt tình của các cổ động viên, tinh thần của 3 đội thi đã thi đấu hết mình, đội nào cũng nỗ lực, lựa chọn những chiến thuật phù hợp để có thể giành chiến thắng.

Sáng ngày thứ 2, Đoàn tham quan đã đến thăm quê ngoại làng Hoàng Trù và quê nội Bác Hồ – làng Sen. Tại đây mọi người được nghe hướng dẫn viên thuyết minh về cuộc đời, sự nghiệp của Bác và gia đình Bác.


Đến tối ngày thứ 2, Mọi người tham gia đêm Gala Dinner kỷ niệm 12 thành lập công ty đáng nhớ và ý nghĩa.

Đặc biệt với phần biểu diễn hết sức tuyệt vời của các nghệ sĩ đến từ HAECO trong chương trình "The Masked Singer" cùng các trò chơi vui nhộn, hấp dẫn dưới sự dẫn dắt của MC và đặc biệt là sự cổ vũ nhiệt tình, đầy phấn khích của khán giả đã khiến cho hội trường như muốn nổ tung.

 

 

Chuyến đi không chỉ giúp mọi người thư giãn và tiếp thêm năng lượng cho công việc mà còn thắt chặt được tinh thần đoàn kết trong công ty. Mọi người có nhiều khoảng thời gian bên nhau, cùng vui chơi, ăn uống hát hò nên hiểu nhau hơn và dễ dàng chia sẻ những khó khăn trong công việc. 


Chuyến đi 3 ngày, 2 đêm tại bãi biển Cửa Lò tuy không dài, nhưng đã để lại trong lòng CBCNV những kỉ niệm, cảm xúc khó quên, đồng thời cũng trở thành động lực thúc đẩy mọi người tiếp tục nỗ lực, cống hiến cho sự phát triển chung của Công ty. 

Đây thực sự là chuyến đi vô cùng ý nghĩa và tin chắc chắn rằng mỗi người đều có những kỉ niệm đẹp cùng những người đồng nghiệp dễ mến!

0 bình luận, đánh giá về HAECO TỔ CHỨC THAM QUAN NGHỈ MÁT HÈ 2024

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.95055 sec| 1159.141 kb