HAECO TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN NĂM 2023

HAECO TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN NĂM 2023

05/02/2024
Tối ngày 03/02/2024, Công ty Cổ phần Cơ điện HAECO đã tổ chức buổi tiệc Tất niên năm 2023 tại Nhà máy HAECO nhằm tổng kết các hoạt động trong năm 2023 cũng như tri ân đến toàn thể cán bộ, công nhân viên đã đồng hành cống hiến cùng công ty trong năm vừa qua. Buổi tiệc có sự góp mặt của Ban Lãnh đạo và toàn bộ cán bộ công nhân viên công ty.

Mở đầu chương trình, Tổng Giám đốc Nguyễn Thanh Thuỷ đã có những chia sẻ về tình hình sản xuất trong năm 2023, TGĐ đã gửi lời cảm ơn đến toàn thể CBCNV có những đóng góp và cống hiến trong năm qua.

Tại buổi tiệc, Ban Giám đốc đã khen thưởng những cá nhân có thành tích nổi bật trong lao động và sản xuất trong năm 2023.

Tiếp đến chương trình là những tiết mục văn nghệ, các hoạt động trò chơi giao lưu và bốc thăm trúng thưởng đã tạo nên bầu không khí háo hức, vui tươi, để lại những kỉ niệm khó quên đối với mọi người.

Chương trình đã mang tới cho các thành viên Đại gia đình HAECO có nhiều niềm vui, tiếng cười và đây cũng là dịp giúp mọi người xích gần nhau hơn tận hưởng những giờ phút thư thái sau một năm phấn đấu, làm việc bận rộn.

Năm 2024 – một năm với nhiều dự định mới, bước tiến mới và nhiều thử thách mới cho cả tập thể HAECO. Dù vậy, tất cả mọi người sẽ luôn đồng lòng và quyết tâm không ngừng cố gắng để có thể cùng nhau vượt qua và đưa HAECO vươn mình về phía trước.

0 bình luận, đánh giá về HAECO TỔ CHỨC TIỆC TẤT NIÊN NĂM 2023

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.02878 sec| 1010.352 kb