HAECO trở thành Hội viên chính thức VCCI

HAECO trở thành Hội viên chính thức VCCI

25/12/2023
Sáng ngày 20/12/2023, Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tổ chức Lễ công bố quyết định công nhận hội viên chính thức và trao chứng nhận hội viên VCCI đợt 2 năm 2023 cho các hiệp hội, hội doanh nghiệp khu vực phía Bắc.

Tại buổi lễ kết nạp, đại diện trung tâm của VCCI đã phát biểu chào mừng các hội viên mới, giới thiệu cụ thể về chức năng và các hoạt động của VCCI để các hội viên mới nắm thông tin nhằm chủ động đăng ký tham gia các cuộc hội thảo, chương trình huấn luyện,…do VCCI tổ chức. Công ty Cổ phần Cơ điện HAECO vinh dự trở thành hội viên chính thức theo giấy chứng nhận đăng ký số 6627/PTM-HV.

 

VCCI là Tổ chức Quốc gia đại diện cho cộng đồng Doanh nghiệp, doanh nhân, người sử dụng lao động và các Hiệp hội ngành nghề ở Việt Nam, có quy mô hoạt động rất rộng trên toàn lãnh thổ Việt Nam và với các Phòng Thương mại các nước trên thế giới. Nhiệm vụ chính của VCCI là xúc tiến thương mại và đầu tư, hỗ trợ, bảo vệ quyền lợi hợp pháp, chính đáng của cộng đồng Doanh nghiệp.

Sự kiện HAECO trở thành Hội viên của VCCI đánh dấu một bước phát triển mới của sự tăng cường hợp tác và liên kết giữa HAECO với các Doanh nghiệp trong và ngoài nước, góp phần vào sự phát triển của các doanh nghiệp nói riêng và của đất nước nói chung trong thời điểm hội nhập kinh tế khu vực và quốc tế.

0 bình luận, đánh giá về HAECO trở thành Hội viên chính thức VCCI

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.05349 sec| 1009.695 kb