NHÀ MÁY HAECO TỔNG KẾT 6 THÁNG THỰC HIỆN 5S-KAIZEN

NHÀ MÁY HAECO TỔNG KẾT 6 THÁNG THỰC HIỆN 5S-KAIZEN

03/06/2024
Chiều ngày 01/06/2024 tại Nhà máy HAECO đã tổ chức buổi tổng kết 6 tháng thực hiện Kaizen 5S. Buổi tổng kết có sự góp mặt của Phó giám đốc công ty cùng toàn thể CBCNV nhà máy.

Tại buổi Tổng kết, anh Từ Mạnh Tuân - Phó Giám đốc công ty đã có những nhận xét về quá trình thực hiện Kaizen 5S tại nhà máy, các mặt tích cực và một số mặt đang tồn đọng cần phải giải quyết. Ngoài ra, Ban Kaizen 5S đã tổng hợp các dấu ấn nổi bật trong quá trình thực hiện Kaizen 5S vừa qua, từ đó đưa ra các phương hướng tổ chức tốt hơn để duy trì liên tục, thực hiện hiệu quả Kaizen 5S.

Sau 6 tháng phát động và triển khai thực hiện, ý thức và hiệu quả làm việc của CBCNV Nhà máy HAECO đã có những tiến bộ rõ rệt. Nhờ sự quyết tâm cao của người lao động và sự kiểm tra, giám sát chặt chẽ của Ban Kaizen 5S, chương trình thực hiện Kaizen 5S đã được áp dụng triệt để và thu được kết quả cao. Phân xưởng sản xuất được vệ sinh sạch sẽ, sắp xếp các dụng cụ làm việc trật tự, các đồ dùng, nguyên vật liệu ngăn nắp, để đúng nơi quy định, dây chuyền máy móc được vệ sinh, bảo trì, bảo dưỡng đúng hạn, mang lại công suất làm việc cao hơn.

Trao thưởng cho các Bộ phận đạt thành tích tốt trong quá trình triển khai 5S - Kaizen

Sau quá trình kiểm tra và đánh giá, Ban Kaizen 5S đã bình chọn những bộ phận, cá nhân tích cực trong quá trình thực hiện Kaizen 5S để tuyên dương và khuyến khích tinh thần làm việc:

1. Bộ phận Lắp ráp: Tổ đồng, đại diện Lê Văn Nam

2. Bộ phận Cơ khí: Tổ Chấn, đại diện Phạm Ngọc Đức

3. Bộ phận Tổ sơn, đại diện Phạm Hải Âu

4. Nhà máy sản xuất Máy biến áp: Có 2 cá nhân nổi bật được trao giải là chị Nguyễn Thị Lim và anh Nguyễn Đăng Cảnh

Ngoài ra, Đại diện những bộ phận chưa đạt giải Kaizen 5S cũng đã có những chia sẻ để rút ra những kinh nghiệm để quyết tâm giành được giải Kaizen 5S vào các đợt sau. 

Việc Nhà máy HAECO triển khai thực hiện Chương trình Kaizen 5S đã thực sự tạo được chuyển biến về mọi mặt, đem lại những giá trị về môi trường làm việc luôn sạch sẽ, ngăn nắp, gọn gàng; năng suất, chất lượng sản phẩm ngày càng được nâng cao, đem lại việc làm, thu nhập ổn định cho cán bộ, công nhân viên và người lao động.

0 bình luận, đánh giá về NHÀ MÁY HAECO TỔNG KẾT 6 THÁNG THỰC HIỆN 5S-KAIZEN

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.12552 sec| 1155.344 kb